Tin tức

 

Mùa xuân là mùa của thiên nhiên tốt tươi, cây trái đâm chồi nảy lộc, đây cũng là mùa đẹp nhất trong năm. Mùa xuân cũng là thời điểm con người quây quần bên nhau sau một khoảng thời gian dài xa cách.

Mùa xuân về thiên nhiên mang diện mạo mới ngây ngất lòng người. ở mỗi một nơi trên thế giới mùa xuân đều mang một vẻ đẹp riêng, đều mang đến cho ta một vẻ đẹp mộng mơ căng tràn nhựa sống.

Mùa đầu tiên trong năm ở xứ mình bắt đầu vào khoảng tháng 2 cho đến tháng 4 với sự khác biệt về khí hậu giữa hai miền Nam Bắc. Nếu như miền Bắc vẫn là cái se lạnh nhưng đã có chút khí ấm thì miền Nam vẫn là những ngày nóng ngập tràn ánh nắng chói chang. Cũng vì điều này mà cảnh sắc ở hai nơi cũng khác nhau rất nhiều.

Ở miền Bắc, đặc biệt là vùng cao hoa mai, hoa mận, hoa đào sẽ đua nhau nở tạo nên những thảm hoa tuyệt đẹp. Nếu ai đó có cơ hội ghé qua Mộc Châu, Sơn La hay Sapa, Lào Cai thì sẽ không thể thôi trầm trồ với sắc trắng hoa mận và sắc hồng phớt của hoa đào rừng. Hay chúng ta có thể lựa chọn điểm đến Tam Đảo với cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, cùng những giọt sương đọng lên chiếc lá đón lấy những tinh hoa đất trời cùng sức sống mãnh liệt.

Sofia Tam Đảo Hotel & Spa tự hào là những khách sạn đứng đầu Tam Đảo về dịch vụ chuyên nghiệp với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng mang lại không gian sống xanh thân thiện với môi trường. Hãy đến Tam Đảo và cùng Sofia tạo nên những kỷ niệm khó quên nhé! 

 

<<1 2 3 4 5 6 7